Cách dùng máy lọc không khí đúng cách tại nhà

Ai cũng mong ngôi nhà nhỏ của mình có không khí lành mạnh và trong thoáng. Tuy nhiên, môi trường không khí đang bị ô nhiễm bởi khói bụi hay vi khuẩn cũng như virus Covid-19,… rất trầm trọng, điều này gây nhiều bất tiện và khổ sở cho rất nhiều bậc cha mẹ bởi nhà có con nhỏ.

Xem thêm
Hướng dẫn - Tin Tức
SpaceAir
0 comments
99 views

Công dụng ưu việt của máy lọc không khí

Khi nhắc đến máy lọc không khí, chúng ta có thể biết ngay được các tính năng hay lợi ích của nó. Đây là thiết bị giúp làm sạch không khí, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí mang lại bầu không khí sạch, trong lành giúp bảo vệ sức khỏe. Có thể nói rằng máy lọc không khí là khoản đầu tư cho sức khỏe hiệu quả và lâu dài, chăm sóc sức khỏe gia đình gia qua từng hơi thở. Cùng ABM tìm hiểu các Công dụng ưu việt của Máy lọc không khí khiến bạn không thể bỏ qua nhé!

Xem thêm
Hướng dẫn - Tin Tức
SpaceAir
0 comments
87 views

Top 7 loại máy lọc không khí được bình chọn phù hợp với gia đình

Để lựa chọn một hãng máy lọc không khí tốt không chỉ dựa vào chất lượng, chúng ta còn dựa vào tuổi đời của hãng, những hãng đến từ Châu Á thường sẽ bị hạn chế hơn so với các hãng từ Châu Âu. Tuy nhiên các hãng máy lọc không khí đến từ Châu Á lại có những giải pháp về công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất được áp dụng để tăng cường sự thông minh và khả năng xử lý các tác nhận mới cho sức khỏe.

Xem thêm
Hướng dẫn - Tin Tức
SpaceAir
0 comments
85 views

Bị “bùng hàng” tài xế công nghệ cần làm gì để bảo vệ mình?

Nhiều khách hàng vì nhiều lý do khách quan hoặc chủ quan mà đặt đơn hàng của tài xế công nghệ nhờ họ mua giúp rồi lại không nhận hàng. Điều này gây thiệt hại không ít cho cộng đồng tài xế công nghệ khi bị khách hàng “bùng" đơn hàng vào phút chót.

Xem thêm
Câu chuyện của Tainghegiatot.com
TÀI XẾ CÔNG NGHỆ
0 comments
82 views

Góc khuất mà chỉ ai là tài xế công nghệ mới hiểu

Ngày nay nhiều cộng đồng xe ôm công nghệ xuất hiện trên thị trường. Đây là một ngành nghề tạo công ăn chuyện làm cho những ai có niềm đam mê xe hay những ai cần công việc làm chủ động được thời gian, đặc biệt cho các bạn sinh viên làm việc “part time”.

Xem thêm
Hướng dẫn - Tin Tức
TÀI XẾ CÔNG NGHỆ
0 comments
124 views

LỖI TAI NGHE BÊN TO BÊN NHỎ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Các dòng tai nghe nhạc đều có chức năng truyền tải âm thanh một cách tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể sẽ gặp phải lỗi tai nghe bên to bên nhỏ khiến cho việc trải nghiệm âm thanh chưa tốt. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục hiện tượng này như nào? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Hướng dẫn - Tin Tức
Hướng dẫn sử dụng
0 comments
107 views
Product added to wishlist
Product added to compare.